Trang chủ > Giáo trình, Tư tưởng Hồ Chí Minh > Đĩa CD Hồ Chí Minh toàn tập: phong phú, tiện lợi

Đĩa CD Hồ Chí Minh toàn tập: phong phú, tiện lợi

CD-ROM Hồ Chí Minh toàn tập xuất bản lần đầu tiên vào năm 2001, giúp người đọc, đặc biệt là những nhà nghiên cứu về Bác dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết. Trên cơ sở CD-ROM xuất bản lần thứ nhất và phát huy sức mạnh của khoa học công nghệ, cuối tháng 8/2009, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia đã cho ra mắt CD-ROM Hồ Chí Minh toàn tập (bộ mới). Bên cạnh các tính năng tra cứu theo các tiêu chí: tác phẩm, hình thức văn bản, bút danh, địa danh, thời gian, nhân vật, hình ảnh, âm thanh, phim tư liệu, người sử dụng còn có thể tra cứu qua 33 chuyên đề được sắp xếp như sau: Cán bộ, chính sách xã hội, chủ nghĩa Mác – Lê-nin, chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. CD-ROM Hồ Chí Minh toàn tập được thiết kế đẹp và trang trọng, có dung lượng lớn, tốc độ truy cập nhanh và có thêm các tính năng, tiện ích như: coppy, paste nội dung văn bản, phóng to, thu nhỏ, có nút truy cập nhanh.

CD-ROM Hồ Chí Minh toàn tập (bộ mới) giới thiệu trọn bộ 12 tập Hồ Chí Minh toàn tập sách in truyền thống, gần 1.000 ảnh tư liệu, 220 phút âm thanh ghi lại giọng nói của Bác, 26 ca khúc đặc sắc về Bác. Đồng thời, CD-ROM mới bổ sung 40 phút phim tư liệu; bổ sung thêm 5 chuyên đề: Báo chí xuất bản, chủ nghĩa cá nhân, dân tộc và miền núi, tài nguyên môi trường, thế hệ trẻ.

Mặc dù toàn bộ di chúc của Bác đã nằm trong tập 12 của bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập, nhưng trong CD-ROM này có thêm mục Di chúc của Bác, để bạn đọc tiện tra cứu và có thể tra cứu theo bút tích, các bản thảo di chúc, các bản in di chúc và những nội dung chính trong di chúc.
Để có được những thước phim tư liệu quý giá, NXB phải nhờ Viện phim Việt Nam cung cấp, còn Bảo tàng Hồ Chí Minh cung cấp ảnh và những chú thích.

Những thước phim trong CD-ROM giới thiệu xuyên suốt thời gian hoạt động cách mạng của Bác.

Mục đích của NXB khi làm CD-ROM này là nhằm giúp bạn đọc tra cứu dễ dàng hơn, phục vụ công tác giảng dạy học tập và nhất là cho cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Giá của mỗi CD-ROM này là 40.000 đồng, thấp hơn rất nhiều so với bộ sách in truyền thống 12 tập.

Tải về bản trước tại địa chỉ:  http://www.mediafire.com/?2fbtn7fi47rzc

Thân ái!

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: